Giới thiệu

GORI

Đăng lúc: 27-09-2016 08:47:26 PM - Đã xem: 4263

Là nhãn hiệu sơn dầu cho gỗ ngoài trời cao cấp, được sản xuất bởi Dyrup ở Đan Mạch, một trong những nhà sản xuất sơn gỗ ngoài trời và trong nhà hàng đầu Châu Âu, thuộc tập đoàn PPG nổi tiếng toàn cầu.

GORI được sản xuất tại Đan Mạch bởi Dyrup, một trong những nhà sản xuất sơn gỗ ngoài trời, trong nhà hàng đầu của Châu Âu thuộc tập đoàn PPG nổi tiếng toàn cầu, và được tiếp thị bởi các chi nhánh bán hàng và các nhà phân phối trên toàn thế giới.

Dyrup sở hữu các nguồn lực cần thiết để giữ vị trí hàng đầu của công nghệ sơn phủ. Hơn nữa, Dyrup cam kết mạnh mẽ sự bền vững của môi trường và hành vi đạo đức kinh doanh – các thông số ngày càng quan trọng khi lựa chọn một nhà cung cấp sơn.

Sơn gỗ GORI tuân thủ các quy định của Châu Âu về môi trường:

 

-          EN118  : Chống mối mọt

 

-          EN 152 : Chống mốc xanh

 

-          EN 113 : Chống sâu bọ

 

-          DIN 51130  : Chống trơn trợt từ 10 to 19o

 

-          THE BLUE ANGEL: Thân thiện môi trường

 

-          VOC 2010: Nồng độ VOC thấp

 

-          BPD: Quy định Châu Âu về độ bảo vệ cao cho sức khỏe con người và súc vật, cũng như bảo vệ môi trường.

 

-          REACH: (Quy định của EU về đăng ký, đánh giá, Ủy quyền và hạn chế hóa chất): Về nguyên liệu sản xuất.

 

Bạn sẽ tìm thấy thương hiệu sơn gỗ GORI bất cứ nơi nào dựa vào chất lượng, độ bền, sự tiện lợi và dịch vụ trên các sản phẩm bằng gỗ như: cửa sổ, cửa ra vào, tấm ốp, nội thất sân vườn, ban công, thiết bị sân chơi. Trung tâm kỹ thuật của GORI là một trong những trung tâm tiên tiến nhất ở châu Âu.

CHĂM SÓC GỖ VÀ BẢO VỆ GỖ TOÀN DIỆN VỚI GORI: Sơn dầu cho gỗ ngoài trời GORI cung cấp sự bảo vệ vượt trội chống lại các loại nấm bề mặt, sâu mọt, mốc xanh, vết trầy xước và sự bong bóc.

 

GORI LÀ SẢN PHẨM PHÒNG VỆ TỐT NHẤT CHO ĐỒ GỖ CỦA BẠN CHỐNG LẠI CÁC YẾU TỐnấm mốc, sâu mọt, tia UV, nước… Lớp phủ GORI được xây dựng để giữ cho sản phẩm của bạn nhìn hấp dẫn từ năm này qua năm khác mặc dù tiếp xúc với các yếu tố này. Không kém phần quan trọng, Sơn GORI được thiết kế để sử dụng dễ dàng, nhanh chóng tùy thuộc vào kỹ thuật sử dụng.

 

GORI NANOFORCETM: Công nghệ NANOFORCE cho phép các hạt nano  xâm nhập sâu vào gỗ. Tất cả sơn gỗ ngoài GORI tuân thủ hoặc vượt quá yêu cầu của REACH, VOC 2010 và BPD.

  

BẢO VỆ TỐI ƯU VỚI GORI: Sơn gỗ GORI mang đến một sự thiết kế trang trí và sự bảo vệ bề mặt chống lại các tia cựa tím (tia UV) và sự ẩm ướt cũng như ngăn chặn các bào tử nấm. Cam kết gỗ được bảo vệ chống lại sự thối ẩm trong điều kiện ẩm ướt.

 

SƠN NƯỚC GORI LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO SÀN GỖ CỦA BẠN: GORI mang đến sự chống trầy trước trên bề mặt, tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của gỗ.

 

GIỮ VẺ ĐẸP MỚI MẺ: Lớp phủ trong mờ của GORI chính xác là trong mờ. Nó phơi lớp film trong sang, không mờ. Nó thậm chí tạo nên độ trong mờ trong khi ướt, mang đến một sự báo hiệu sớm về một lớp phủ chất lượng cao.

 

KHÔNG TRƠN TRỢT: Chống trơn trợt là một yếu tố đặc biệt quan trọng cho cầu thang và sàn dành riêng cho những người già và trẻ em, những người muốn nhìn sàn gỗ mà không lo lắng trơn trợt

 

CHỐNG ẨM HIỆU QUẢ: Quy trình sơn phủ GORI được xây một cách cẩn thận để bảo vệ sản phẩm của bạn chống lại độ ẩm. Gỗ được thâm nhập triệt để trong suốt quá trình thẩm thấu đến lớp phủ, chứa chất diệt nấm hiệu quả cao.

Zalo
Zalo
HOTLINETUVAN: 088 880 1663